CÁCH CHẾ BIẾN TRỨNG GÀ GIẢ CỦA TRUNG QUỐC.     Cách chế biến TRỨNG GÀ GIẢ của TQ !!!!!!!Hãy xem cách chế biến trứng gà "giả" của Trung Quốc:


Trứng gà "Made in China" rứng gà "Made in China" chỉ giá 100 VNĐ   - Những thông tin về trứng gà giả ở Trung Quốc một lần nữa lại rộ lên trước những hình ảnh về quy trình làm giả trứng được đăng tải trên Internet. Các cơ quan dinh dưỡng của Trung Quốc cảnh bảo người dân đề phòng mua phải trứng gà giả. Trứng gà giả không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng mà nó còn được xếp vào danh sách các chất độc ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh gây nguy hại cho não bộ. Các cơ quan chức năng vừa công bố về các nghiên cứu mới nhất về những tác hại do trứng gà giả gây ra. Do được làm từ những chất hóa học cấm chỉ định dùng cho thực phẩm nên trứng gà giả đang là mối đe dọa tới sức khỏe người tiêu dùng.
 
Người mua cần phải rất thận trọng với các nguồn trứng giả nhập từ Trung Quốc cũng như nguồn trứng giả sản xuất theo công nghệ Trung Quốc. Các chất độc có trong trứng giả gây độc tác động mạnh tới não nhất là trẻ em.

Trứng gà giả Trung Quốc làm ra từ cacbonat canxi tinh bột nhựa gelatin phèn và các sản phẩm hóa chất khác; hoàn toàn không có chất dinh dưỡng. Tính theo giá nguyên vật liệu 1 đôla có thể sản xuất được 180 quả trứng gà giả Trung Quốc.

Cả thế giới phải kịt mũ lắc đầu trước những chiêu "Made in China" như chiêu chế tạo trứng giả này. Không hiểu  một khi Trung Quốc làm chủ được tất cả các công nghệ cao kể cả công nghệ như hạt nhân tên lửa thì họ sẽ mang lại cho con người những điều gì "tốt đẹp" nữa đây? Khoa học vốn được sáng tạo ra để mang lại hạnh phúc cho con người tuy nhiên vào tay Trung Quốc thì không chừng nửa thế giới còn lại sẽ phải di tản sang thế giới khác chăng?

Sau đây là hình ảnh về qui trình "công nghệ" làm trứng gà giả "Made in China" Trung Quốc.
 
 Nguyên liệu sơ chế trứng gà giả bao gồm : cacbonat canxi tinh bột nhựa gelatin phèn và các sản phẩm hóa chất khác.
Khuôn và nguyên liệu tạo lòng đỏ và lòng trắng


Trứng gà giả sau khi đã thành phẩm ......khó có thể phân biệt giữa trứng thật và trứng giả.


Trứng gà giả luộcTrứng gà giả tráng